Tin tức

Mẫu nhà homestay trong rừng: Lùi xa phố thị tận hưởng cuộc sống với thiên nhiên trong lành

nhà homestay trong rừng không còn lạ với cách thiết kế nhà đẹp từ nhà đẹp cấp 4 cho đến nhà đẹp 2 tầng trong vài năm trở lại đây. Với các chuyên gia hàng đầu, họ luôn “chuộng” phong cách thiết kế hòa mình với thiên nhiên, tiết kiệm tối đa các vật liệu làm ảnh hưởng đến môi trường.

Nhà Homestay trong rừng

Nhà Homestay trong rừng được thiết kế với vẻ ngoài như một ngọn núi, bao quanh là cây xanh và tiếng chim véo von mỗi sáng thức dậy. Không gian trong lành tuyệt vời càng trở nên thân thiện hơn khi xây dựng nhà bằng chất liệu gỗ pha kết cấu hiện đại. Ngôi nhà trong rừng hiện lên đẹp như mơ, là điểm ghi dấu ấn tượng khiến bạn muốn nghỉ dưỡng tại đây mỗi cuối tuần.

Nhà Homestay trong rừng

Đây là căn nhà trong rừng được làm từ gỗ với diện tích chỉ 49m2 nhưng đầy đủ tiện nghi mang đến một không gian nghỉ dưỡng và giải trí tuyệt vời mỗi cuối tuần. Căn nhà có vẻ đẹp đầy độc đáo nằm trong rừng sâu mang điểm nhấn “hòa mình” vào với thiên nhiên.

Nhà Homestay trong rừng

Cuộc sống đông đúc khiến cho nhiều người thích những khoảng thời gian thư giãn bên những rừng cây xanh mát. Với một căn nhà như vậy, bạn sẽ có được một không gian giải trí tuyệt vời.

Nhà Homestay trong rừng

Bạn sẽ cảm thấy khung cảnh thật tuyệt vời với một lối đi lên căn nhà được xếp từ những viên gạch. Phía trên là những tán cây xanh mát. Khi thiết kế kiến trúc sư đã hạn chế tối đa việc can thiệp vào cảnh quan sẵn có. Bởi vây, xung quanh căn nhà vẫn giữ được nét tự nhiên nhất.

Tin cùng loại

Sống Tối Giản Giúp Ngôi Nhà Luôn Gọn Gàng Ngăn Nắp

Sống Tối Giản Giúp Ngôi Nhà Luôn Gọn Gàng Ngăn Nắp

Thời gian gần đây trào lưu sống tối giản xuất phát từ Nhật Bản đã và đang có ảnh hưởng trên toàn thế giới. Lối sống tối giản có thể hiểu đơn giản là lựa chọn lại những thứ cần thiết nhất, để tránh cho ngôi nhà bừa bộn, từ đó giúp bạn bớt căng thẳng.
Thành phố Đồng Xoài nhận nguồn lực phát triển từ Bình Phước

Thành phố Đồng Xoài nhận nguồn lực phát triển từ Bình Phước

Với tâm thế là đơn vị hành chính loại một của Bình Phước, thành phố Đồng Xoài đang nhận được sự quan tâm của địa phương, tạo động lực triển khai các công trình trọng điểm, thu hút đầu tư trong và ngoài nước, bất động sản được đà tăng trưởng.
Tỉnh Bình Phước khởi công nâng cấp đường ĐT 756 đoạn Minh Lập - Lộc Hiệp

Tỉnh Bình Phước khởi công nâng cấp đường ĐT 756 đoạn Minh Lập - Lộc Hiệp

Ngày 28-8, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nguyễn Văn Lợi dự lễ khởi công sửa chữa, nâng cấp đường ĐT 756, đoạn từ xã Minh Lập, huyện Chơn Thành đi xã Lộc Hiệp, huyện Lộc Ninh. Công trình thuộc dự án hỗ trợ phát triển khu vực biên giới, Tiểu dự án tỉnh Bình Phước do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh làm chủ đầu tư.
Tư vấn Zalo Tư vấn Facebook